Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX được thành lập theo quyết định số 0102366123, đăng ký thay đổi lần thứ 12, ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội.
– Địa chỉ: Số 333 Trần Đại Nghĩa, P. Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
– Điện thoại: (84-24)3 623 0318
– Fax: (84-24)3 623 0319
– Email: info@cmaxx.com.vn
– Website: http://cmaxx.com.vn
Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX được thành lập theo Luật Doanh nghiệp với nguồn vốn 100% ngoài Quốc doanh được huy động từ các cổ đông. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong thông qua chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ cán bộ gồm nhiều kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng như: Tư vấn quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng, khảo sát, lập dự án, thiết kế, thi công, thí nghiệm, kiểm định công trình,… cộng với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của thế hệ đi trước, tính năng động và sáng tạo của thế hệ trẻ, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đem lại giá trị đích thực cho các công trình mà chúng tôi tham gia cung cấp dịch vụ.
Với mong muốn khẳng định năng lực Tổ chức – Điều hành – Giám sát – Kiểm định chất lượng thi công của người Việt Nam, lấy lại niềm tin về chất lượng công trình xây dựng do người Việt Nam quản lý bằng chính những kinh nghiệm đã tích lũy được sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là mục tiêu khi thành lập của Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX.
An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Hiệu quả đầu tư của dự án luôn được đơn vị chúng tôi đặt lên hàng đầu khi tham gia cung cấp bất kỳ dịch vụ tư vấn nào của dự án đầu tư dù lớn hay nhỏ.
Bên cạnh đó bằng cách áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, quy trình quản lý chất lượng đầu vào và đầu ra của công trình đã được chuẩn hóa,… các công trình do chúng tôi tham gia tư vấn từ khi chưa thành lập luôn đạt mọi yêu cầu kỹ, mỹ thuật theo đúng hồ sơ thiết kế và hoàn thành đúng tiến độ được giao.
Với năng lực sẵn có về nhân sự và tài chính, kết hợp với các trang thiết bị máy móc phục vụ triển khai dự án mà công ty đang sở hữu toàn phần. Công ty chúng tôi thấy rằng mình có năng lực đủ mạnh và vững để tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực xây dựng theo nội dung đã đăng ký cho nhiều công trình khác nhau.
Công ty chúng tôi hiện là thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp sau:
1. Tổng hội xây dựng Việt Nam – VIFCEA
2. Mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam
3. Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI
4. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội – HBA
Sự tồn tại và phát triển ngày càng vững mạnh của Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX được đảm bảo bởi uy tín với khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của dự án khi chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn cho công trình.
• Lĩnh vực hoạt động chính:
– Giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, giao thông, lắp đặt thiết bị cơ điện công trình, lắp đặt thiết bị công nghệ thông tin;
– Tư vấn quản lý các dự án đầu tư xây dựng, tư vấn đấu thầu, thẩm tra, thẩm định dự án đầu tư, lập dự toán và tổng dự toán công trình xây dựng;
– Lập dự án đầu tư xây dựng công trình;
– Xác định chỉ tiêu suất vốn đầu tư, định mức, đơn giá xây dựng công trình, chỉ số giá xây dựng;
– Thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; cấp điện hạ thế và chiếu sáng, điều hoà không khí, cấp thoát nước công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp công cộng; thiết kế công trình cầu đường bộ; công trình thuỷ lợi, thuỷ điện;
– Thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật hồ sơ bản vẽ thi công, dự toán xây dựng công trình;
– Lập hồ sơ thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình. Lập hồ sơ thanh toán, quyết toán hợp đồng;
– Kiểm định chất lượng công trình xây dựng;
– Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình, chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn chịu lực công trình xây dựng;
– Thí nghiệm và kiểm tra độ toàn vẹn của cọc và kết cấu công trình bằng phương pháp nén tĩnh, SONIC, PIT, PDA;
– Khảo sát địa chất công trình;
– Khảo sát địa hình công trình.